Ông Lương Trí Thìn Thôi Làm Chủ Tịch Đất Xanh Sau 20 Năm

Ông Lương Trí Thìn Thôi Làm Chủ Tịch Đất Xanh Sau 20 Năm

Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đã thông báo ông Lương Trí Thìn sẽ từ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị từ ngày 3/7 sau 20 năm lãnh đạo.
Thay Thế và Điều Chỉnh
Ông Lương Ngọc Huy, trước đây là Phó tổng giám đốc, đã được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông Huy đã có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động quan trọng của công ty như xúc tiến đầu tư và quản lý pháp lý.
Vai Trò Mới của Ông Lương Trí Thìn
Ông Thìn sẽ tiếp tục giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng chiến lược của Đất Xanh, với trách nhiệm xây dựng, hoạch định và triển khai chiến lược cho Hội đồng quản trị, đồng thời đảm nhận các quyết sách quan trọng về đầu tư và kinh doanh của tập đoàn.
Vai Trò Cổ Đông và Hội Đồng Quản Trị
Ông Thìn vẫn là cổ đông lớn và thành viên Hội đồng quản trị của Đất Xanh. Hiện Hội đồng quản trị gồm có 5 người, bao gồm Chủ tịch Lương Ngọc Huy và các thành viên Lương Trí Thìn, Bùi Ngọc Đức, Hà Đức Hiếu và Nguyễn Phạm Anh Tài.
Mục Tiêu Kinh Doanh Năm Này
Trong năm nay, Đất Xanh đặt mục tiêu doanh thu 3.900 tỷ đồng và lãi ròng 226 tỷ đồng, tăng 5% và 31% so với năm 2023. Công ty dự kiến hoàn thành pháp lý cho 8 dự án trọng điểm quy mô lớn và cung cấp ra thị trường khoảng 20.000 sản phẩm tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.
——————————–
📍 Địa Chỉ: 95 Ngô Quyền, Phường 3, Thành Phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
📞 Điện Thoại: 098 259 30 36
🕒 Giờ Làm Việc: Thứ 2- Thứ 6 (9:00 – 17:00)

Chia sẻ